Về HTC

Hình thành và phát triển

Công ty TNHH Hà Thắng (HTC) được thành lập tháng 3 năm 1995. HTC là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, xây dựng phần mềm, tư vấn dự án và thiết bị cho các hệ thống thông tin. Chiến lược chung của HTC là “Hợp tác cùng phát triển” với tất cả các đối tác- khách hàng trong nước và quốc tế, hướng tới giải pháp-công nghệ tin học hóa, đáp ứng nhu cầu cho xã hội, doanh nghiệp trong nước. HTC luôn là đối tác chiến lược, bạn hàng lớn của các tập đoàn công nghệ trong nước và quốc tế. Trong quá trình phát triển không ngừng hơn 20 năm qua, HTC từ chỗ với quy mô chỉ có 10 nhân viên đến nay  đã phát triển lên tới hơn 50 thành viên. Đội ngũ cơ hữu của  công ty bao gồm các chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao tiến sĩ, thạc sĩ và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trong các năm qua, công ty đã và đang thực hiện thành công hơn 200 dự án địa phương, 50 dự án với các cơ quan nhà nước ở trung ương như các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Quốc hội, Đảng và các tổ chức quốc tế.

Hoạt động của công  ty được chia làm 4 lĩnh vực chính:

 • Kinh doanh, triển khai các giải pháp hệ thống mạng, phần cứng và cơ sở hạ tầng, dịch vụ CNTT-TT; lắp ráp các thiết bị tin học, điện tử, thông tin; dịch vụ mạng, quản trị và tích hợp hệ thống mạng, bảo mật an toàn thông tin.
 • Xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm ứng dụng đa lĩnh vực: bệnh án điện tử, chương trình chỉ đạo tuyến, quản lý bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc; đào tạo trực tuyến, cổng thông tin điện tử và các ứng dụng khác: giải pháp đào tạo, quản lý siêu thị, tài chính, v.v.
 • Tư vấn, cung cấp và phát triển các giải pháp tổng thể dự án công nghệ thông tin, công nghệ; Tư vấn dự lập và quản lý dự án đầu tư ứng dụng CNTT; Tư vấn đấu thầu v.v.
 • Nghiên cứu và phát triển công nghệ, giải pháp thông minh phục vụ cho các giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống và dịch vụ trực tuyến.

Tổ chức hệ thống của HTC :

HTC luôn mong muốn phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất những sản phẩm có chất lượng cao nhất bằng cách lựa chọn các định hướng phát triển công nghệ và phát triển phần mềm phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. Đối với HTC, sự hài lòng của khách hàng đã và đang được thể hiện đối với sản phẩm do HTC cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, chất lượng cao của giải pháp công nghệ và dịch vụ.

HTC luôn luôn đầu tư vào nghiên cứu công nghệ mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và tạo nên những sản phẩm có ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển của nước nhà. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là: hợp tác cùng phát triển, trợ giúp khách hàng xây dựng hệ thống thông tin mềm dẻo hiệu quả tiết kiệm chi phí để tăng sức cạnh tranh trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tất cả thành viên đều nằm trong quỹ đạo của Ban lãnh đạo HTC với những định hướng thống nhất nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong công việc và trong những nhiệm vụ lớn. Chúng tôi – cùng bạn hợp tác cùng phát triển.

Quan hệ đối ngoại với các tập đoàn quốc tế và trong nước

    Trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm tin học, HTC là:

 • Nhà phân phối các sản phẩm của ACER.
 • Đại lý bán lẻ sản phẩm của HP-COMPAQ, IBM, INTEL, 3 COM, AMP, CISCO, EPSON

   Trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng, HTC là:

 • Nhà phân phối sản phẩm phần mềm của Microsoft. ( Windows Server, Exchang Server …v.v)
 • Đại lý phần mềm của Symantec, Oracle, Etrus, và CA …

Trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tin học, HTC là:

 • Nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống của Microsoft.
 • Nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử.

Quan hệ với các tổ chức, đối tác trong nước:

 • Là thành viên của hội tin học viễn thông Hà Nội và Hội tin học Việt Nam.
 • Là đại lý cung cấp dịch vụ Internet của FPT, VDC, EVN (Webhosting, Mail offline, ADSL, ISDN…)

Quan hệ các đối tác

Công ty đã thực hiện hàng trăm dự án quốc gia, cấp bộ liên ngành, hơn hai nghìn dự án tại các địa phương trên toàn quốc và các tổ chức quốc tế. Các sản phẩm đã và đang thực hiện:

 • Tư vấn các dự án ứng dụng công nghệ thông tin.
 • Cung cấp các giải pháp mạng LAN, WAN, Intranet, Extranet…
 • Thiết kế, xây dựng các hệ thống truyền tin – thư điện tử
 • Thiết kế, xây dựng các trang thông tin điện tử (Website), các ứng dụng thương mại điện tử trên Internet.
 • Phát triển các phần mềm ứng dụng cho tự động hoá văn phòng (Quản lý bệnh viện,  nhân sự – tiền lương, vật tư – tài sản, kế toán – tài chính.v.v.)
 • Cung cấp thiết bị tin học và văn phòng: máy tính, máy in, thiết bị ngoại vi, thiết bị mạng…
 • Sửa chữa, bảo trì thiết bị và các hệ thống tin học.
 • Ðào tạo các kiến thức cơ bản và nâng cao về tin học.
 • Cung cấp phần mềm có bản quyền của Hãng Microsoft.

 Để theo kịp với sự phát triển khoa học tiên tiến trong nước và trên thế giới hiện nay, chúng tôi liên tục đầu tư tham dự vào các khoá học chuyên ngành, tổ chức các buổi thảo luận với các công ty trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh, phân phối sản phẩm

Tổ chức kinh doanh, phân phối các sản phẩm tin học bao gồm các máy chủ, các máy trạm, các thiết bị mạng, các thiết bị ngoại vi, linh kiện máy tính và các sản phẩm phần mềm của các hãng như IBM, COMPAQ, FUJISU, ACER, Hewlett Packard, Intel, Epson, Xerox, CISCO, 3COM…..

Chúng tôi đã có hàng trăm bạn hàng các Bộ: Bộ Tài Chính, Bộ Nội Vụ, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Y Tế, Bộ Công thương,các bệnh viện tuyến trung ương: Bệnh viện Nội tiết TƯ, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, Bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương, bệnh viện Đa Khoa Huế, Bệnh viện Lao Phổi Hà Nội  và các Thành phố trong nước như Thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hoá, Nghệ An, Cao Bằng, Yên Bái, …

 • Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống

Trên quan điểm nghiên cứu, tích hợp và phát triển các thành tựu mới nhất của nền công nghệ thông tin thế giới, trên cơ sở phát triển của Việt Nam, công ty HTC cộng tác với khách hàng xây dựng các hệ thống thông tin trọn gói, đạt các tiểu chuẩn kỹ thuật yêu cầu về tính mở, chuẩn mực, bảo mật, độ bền và an toàn. Hệ thống thông tin được xây dựng trên cơ sở dịch vụ truyền thông (hệ quản lý CSDL) và các ứng dụng chuyên ngành (Điển hình là: hệ thống truyền tin trên 61 tỉnh thành của Tổng cục thuế, Hệ thống thống kê báo cáo phục vụ chỉ đạo tuyến Lao toàn quốc – Bệnh viện Lao & Bệnh phổi trung ương, Hệ thống thống kê báo cáo dịch xốt xuất huyết – Cục Y Tế dự phòng – Bộ y tế v.v.. ).

Định hướng chính của HTC là tập trung tham gia xây dựng và phát triển các giải pháp tổng thể cho các cơ quan quản lý nhà nước, các Bộ, Ngành, Trung ương, các trung tâm lưu trữ, … bao gồm:

– Mạng cục bộ (LAN) trên cơ sở công nghệ Switching, Fast Ethernet, FDDI, Token Ring… cùng các hệ điều hành ứng dụng mạng MS Window NT,  OS/2, các hệ điều hành UNIX.

–Xây dựng mạng diện rộng (WAN) trên cơ sở các đường điện thoại thường, đường thuê bao vận tốc cao (Leased Line, E1, T1), Mạng truyền số liệu X25, đường truyền ISDN, Frame Delay, và sự hỗ trợ của các thiết bị Modem, Router, Access Server, Multi-port, MUX, NTU, ADSL …

Cung cấp, phát triển phần mềm ứng dụng và hệ thống

 • Nghiên cứu các công nghệ mới và phát triển phần mềm ứng dụng là một tích hợp hệ thống về định hướng và giải pháp của công ty với mục đích trở thành nhà tích hợp hệ thống về giải pháp cũng như phần mềm. Giải pháp trọn gói xây dựng hệ thống thông tin y tế, bệnh án điện tử, quản trị bệnh viện, quản trị nhân sự, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các hệ lưu trữ và tìm kiếm văn bản thông qua các đường truyền thông trên mạng.
 • Thiết kế xây dựng các cơ sở dữ liệu tập trung, phân tán, các kho lưu trữ, xử lý và tra cứu thông tin, các hệ thống quản lý công văn giấy tờ trên cơ sở quản trị sơ sở giữ liệu MS SQL Server, Oracle….
 • Thiết kế các hệ thống thông tin, phần mềm thông minh cho các ứng dụng xã hội hóa
 • Xây dựng các ứng dụng trên nền tảng cơ sở hạ tầng Internet và Intranet bao gồm dịch vụ thư tín điện tử, xây dựng và tra cứu thông tin trên trang Web.
 • Nghiên cứu triển khai và chuyển giao công nghệ các hệ thống truyền thông điệp cho toàn ngành trên cơ sở MS Exchange Server, Lotus Note, … với các phần mềm đầu cuối.
 • Chuyển giao công nghệ và hướng dẫn đào tạo tới từng người sử dụng.

Dịch vụ bảo hành  của HTC

Với trung tâm bảo hành được trang bị hiện đại, với sự hỗ trợ của các hãng nước ngoài bằng việc cung cấp các linh kiện thay thế, hội thảo, đào tạo kỹ thuât và cùng với những kinh nghiệm đã tích luỹ được nhiều năm qua khi làm dịch vụ với các hãng khác nhau, HTC đảm nhiệm sửa chữa hoặc thay thế cho hầu hết các loại thiết bị hiện có trên thị trường.

Phối hợp với các phòng ban chức năng khác để đáp ứng trọn gói các dịch vụ cho khách hàng với những nguyên tắc cơ bản, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình bảo hành luôn luôn phải đảm bảo sự hoạt động liên tục của khách hàng bằng cách thay thế thiết bị mới hoặc ít nhất bằng các thiết bị có tính năng tương đương.

Đối với tất cả các thiết bị, trong tháng đầu tiên, nếu thiết bị có sự cố, đổi thiết bị mới khác.

Dịch vụ bảo trì phần mềm, hệ thống  của HTC

Dịch vụ bảo trì hệ thống các thiết bị tin học của HTC là một dịch vụ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về hoạt động của hệ thống tin học, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị máy tính, máy in cũng như sự xâm nhập, phá hoại của Virus trong hệ thống máy tính và mạng. Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức bảo trì mà HTC đưa ra như: Bảo trì theo định kỳ hàng tháng, Bảo trì theo định kỳ 3 hoặc 6 tháng một lần, hoặc dịch vụ Bảo trì sửa chữa theo yêu cầu cuộc goi…v.v.

Tuỳ theo quy mô và sự hoạt động của hệ thống tin học, khách hàng có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ cho phù hợp, tiện lợi mạng lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì của HTC, khách hàng sẽ thường xuyên được cung cấp các thông tin về sản phẩm, giá cả ưu đãi và các chương trình phòng chống virus máy tính và các ưu đãi khác

Lên đầu trang